Trailer
Bookmark
14 Người theo dõi

Boushoku no Berserk

Xem đầy đủ các tập Boushoku no Berserk, download Boushoku no Berserk phụ đề Tiếng việt, Boushoku no Berserk Vietsub, Boushoku no Berserk Thuyết minh, download Boushoku no Berserk Vietsub, download Boushoku no Berserk Thuyết minh, phát trực tuyến Boushoku no Berserk tại AnimeFun.
Berserk of Gluttony, 暴食のベルセルク
Trạng thái: Upcoming Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Boushoku no Berserk Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Boushoku no Berserk Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Boushoku no Berserk trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Boushoku no Berserk

Xem Boushoku no Berserk Thuyết Minh trên AnimeFun:
Fate Graphite là một trong những thứ bị bỏ rơi. Bị nguyền rủa với kỹ năng “Tham ăn”, anh ta luôn đói khát, không bao giờ no… cho đến ngày anh ta giết chết một tên trộm sắp chết và nuốt chửng sức mạnh—và linh hồn của anh ta. Cơn đói thực sự của Fate’s Gluttony đã thức tỉnh, và nếu anh ta có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình, cuối cùng anh ta sẽ trở thành người làm chủ vận mệnh của chính mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Graphite, Fate Main
Oosaka, Ryouta Japanese
Greed Main
Seki, Tomokazu Japanese
Heart, Roxy Supporting
Toujou, Hisako Japanese
Myne Supporting
Eris Supporting
Sekine, Hitomi Japanese

Xem Boushoku no Berserk

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

    Bình luận

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *