Xếp hạng 7.12
Bookmark
8 Người theo dõi

Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi

Xem đầy đủ các tập Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi, download Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi phụ đề Tiếng việt, Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Vietsub, Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Thuyết minh, download Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Vietsub, download Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Thuyết minh, phát trực tuyến Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi tại AnimeFun.
The Girl I Like Forgot Her Glasses, 好きな子がめがねを忘れた
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đạo diễn: , Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi

Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi – Suki na Ko ga Megane wo Wasureta:

Komura thích Mie, người ngồi cạnh anh ấy. Tuy nhiên, một ngày nọ, Komura phát hiện ra rằng đôi mắt của Mie trở nên rất hung dữ. Hóa ra cô ấy quên đeo kính, vì vậy Komura đã cố gắng giúp Mie, người không thể không nhìn rõ. Chỉ là Mie-san quên đeo kính hơn một ngày thôi. Đối mặt với tất cả các loại cuộc gặp gỡ gần gũi do tầm nhìn ba chiều kém, trái tim của Komura có thể chịu nổi không?

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Mie, Ai Main
Wakayama, Shion Japanese
Komura, Kaede Main
Itou, Masahiro Japanese
Azuma, Ren Supporting
Kimura, Ryouhei Japanese
Hibuchi, Yuika Supporting
Miyashita, Saki Japanese
Kawato, Asuka Supporting
Uchida, Aya Japanese
Someya, Narumi Supporting
Shimoji, Shino Japanese
Tooyama, Maho Supporting
Suzuki, Minori Japanese
Yasaka, Tomo Supporting
Tokita Supporting
Tone, Kentarou Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *