Xếp hạng 9.01
Bookmark
22 Người theo dõi

Đứa Con Của Thần Tượng

Xem đầy đủ các tập Đứa Con Của Thần Tượng, download Đứa Con Của Thần Tượng phụ đề Tiếng việt, Đứa Con Của Thần Tượng Vietsub, Đứa Con Của Thần Tượng Thuyết minh, download Đứa Con Của Thần Tượng Vietsub, download Đứa Con Của Thần Tượng Thuyết minh, phát trực tuyến Đứa Con Của Thần Tượng tại AnimeFun.
[Oshi No Ko], My Star, 【推しの子】
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 30 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 11 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Đứa Con Của Thần Tượng Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Đứa Con Của Thần Tượng Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Đứa Con Của Thần Tượng trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Đứa Con Của Thần Tượng

“Trong giới thần tượng, nói dối chính là vũ khí.”
Goro, người làm bác sĩ sản phụ khoa ở một thành phố nhỏ, hàng ngày sống một cuộc sống không liên quan gì đến ngành giải trí. Mặt khác, thần tượng Hoshino Ai mà anh “ủng hộ” bắt đầu thăng hạng trong danh sách các ngôi sao. Hai người đã có cuộc gặp gỡ tồi tệ nhất, và bánh răng của số phận bắt đầu quay từ đó

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Hoshino, Ai Main
Takahashi, Rie Japanese
Hoshino, Aquamarine Main
Ootsuka, Takeo Japanese
Hoshino, Ruby Main
Igoma, Yurie Japanese
Arima, Kana Supporting
Han, Megumi Japanese
Kurokawa, Akane Supporting
Iwami, Manaka Japanese
Mem-Cho Supporting
Ookubo, Rumi Japanese
Saitou, Miyako Supporting
Lynn Japanese
Gotanda, Taishi Supporting
Kase, Yasuyuki Japanese
Amemiya, Gorou Supporting
Itou, Kento Japanese
Tendouji, Sarina Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *