Bookmark
4 Người theo dõi

Mononogatari Season 2

Xem đầy đủ các tập Mononogatari Season 2, download Mononogatari Season 2 phụ đề Tiếng việt, Mononogatari Season 2 Vietsub, Mononogatari Season 2 Thuyết minh, download Mononogatari Season 2 Vietsub, download Mononogatari Season 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Mononogatari Season 2 tại AnimeFun.
もののがたり 第二章
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Mononogatari Season 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Mononogatari Season 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Mononogatari Season 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Mononogatari Season 2

Tsukumogami, linh hồn hoặc “marebito” có thể sở hữu những đồ vật có tuổi đời đáng kể và có hình dạng vật chất. Mặc dù anh ta là một phần của gia tộc Saenome chịu trách nhiệm đưa họ trở lại thế giới của họ một cách hòa bình, nhưng Hyouma Kunato lại coi thường họ vì một người đã lấy đi những gì rất quý giá đối với anh ta.
Để giải bỏ tình huống này, ông nội của Hyouma gửi anh đến sống với Botan Nagatsuki, một cô gái là chủ nhân của sáu tsukumogami “thân thiện” và sống với họ như một gia đình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Nagatsuki, Botan Main
Takada, Yuuki Japanese
Kunato, Hyouma Main
Ootsuka, Takeo Japanese
Kadomori, Tsubaki Supporting
Oonishi, Saori Japanese
Yuu Supporting
Ueda, Reina Japanese
Nagi Supporting
Kagami Supporting
Tanaka, Aimi Japanese
Kushige Supporting
Haori Supporting
Karakasa no Tsukumogami Supporting
Hikasa, Youko Japanese
Tsuzumi Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *