Xếp hạng 8.48
Bookmark
1 Người theo dõi

Người Đại Diện Thời Gian 2

Xem đầy đủ các tập Người Đại Diện Thời Gian 2, download Người Đại Diện Thời Gian 2 phụ đề Tiếng việt, Người Đại Diện Thời Gian 2 Vietsub, Người Đại Diện Thời Gian 2 Thuyết minh, download Người Đại Diện Thời Gian 2 Vietsub, download Người Đại Diện Thời Gian 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Người Đại Diện Thời Gian 2 tại AnimeFun.
Link Click Season 2, Link Click 2nd Season, 时光代理人 第二季
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 20 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Người Đại Diện Thời Gian 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đại Diện Thời Gian 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Người Đại Diện Thời Gian 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Người Đại Diện Thời Gian 2

Người Đại Diện Thời Gian 2: Một tiệm chụp ảnh bình thường,hai chàng trai có năng lực đặc biệt, xuyên không qua bức ảnh, hoàn thành uỷ thác của mỗi một khách hàng. Vậy nhưng sự tiếp diễn của câu chuyện lại chẳng phải điều mà họ đã nghĩ tới

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Cheng, Xiaoshi Main
Lu, Guang Main
Qiao, Ling Supporting

Xem Người Đại Diện Thời Gian 2

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *