Xếp hạng 7.64
Bookmark
1 Người theo dõi

Undead Girl Murder Farce

Xem đầy đủ các tập Undead Girl Murder Farce, download Undead Girl Murder Farce phụ đề Tiếng việt, Undead Girl Murder Farce Vietsub, Undead Girl Murder Farce Thuyết minh, download Undead Girl Murder Farce Vietsub, download Undead Girl Murder Farce Thuyết minh, phát trực tuyến Undead Girl Murder Farce tại AnimeFun.
Undead Murder Farce, アンデッドガール・マーダーファルス
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 22 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Undead Girl Murder Farce Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Undead Girl Murder Farce Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Undead Girl Murder Farce trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Undead Girl Murder Farce

Cuối thế kỷ 19 – vợ của một con ma cà rồng bị sát hại và thám tử được biết đến với cái tên “Sứ giả lồng chim” được gọi đến để giải quyết vụ án. Nhưng thám tử và chiếc lồng chim rèm anh ta mang còn có nhiều bí mật… sau tất cả, khi giải quyết một vụ án liên quan đến quái vật, có thể chỉ cần một quái vật khác mới hiểu được!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Shinuchi, Tsugaru Main
Yashiro, Taku Japanese
Rindou, Aya Main
Hasei, Shizuku Main
Koichi, Makoto Japanese
Holmes, Sherlock Supporting
Jack the Ripper Supporting
Saitou, Souma Japanese
Victor Supporting
Yamamoto, Itaru Japanese
Nora Supporting
Uchida, Maaya Japanese
Vera Supporting
Kaya Supporting
Nakano, Saima Japanese
Carmilla Supporting
Kondou, Reina Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *