Xếp hạng 7.30
Bookmark
28 Người theo dõi

Bạo Thực Cuồng Nhân

Xem đầy đủ các tập Bạo Thực Cuồng Nhân, download Bạo Thực Cuồng Nhân phụ đề Tiếng việt, Bạo Thực Cuồng Nhân Vietsub, Bạo Thực Cuồng Nhân Thuyết minh, download Bạo Thực Cuồng Nhân Vietsub, download Bạo Thực Cuồng Nhân Thuyết minh, phát trực tuyến Bạo Thực Cuồng Nhân tại AnimeFun.
Boushoku no Berserk, Berserk of Gluttony, 暴食のベルセルク
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Bạo Thực Cuồng Nhân Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Bạo Thực Cuồng Nhân Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Bạo Thực Cuồng Nhân trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Bạo Thực Cuồng Nhân

Fate Graphite là một trong những kẻ bỏ đi. Bị nguyền rủa bởi quyền năng “Bạo thực”, anh luôn bị cơn đói hành hạ đến phát điên. Cho đến một ngày, sau khi hạ gục một tên trộm đang đột nhập vào lâu đài, Fate đã khám phá ra sức mạnh thực sự của mình. Anh có khả năng nuốt chửng linh hồn của những kẻ mà anh đánh bại, sau đó hấp thụ toàn bộ sức mạnh của bọn chúng.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Graphite, Fate Main
Oosaka, Ryouta Japanese
Greed Main
Seki, Tomokazu Japanese
Heart, Roxy Supporting
Toujou, Hisako Japanese
Myne Supporting
Eris Supporting
Sekine, Hitomi Japanese
Sahara Supporting
Tanaka, Takako Japanese
Kasim Supporting
Miyashita, Eiji Japanese
Vlerick, Hado Supporting
Sugimura, Kenji Japanese
Vlerick, Rafale Supporting
Vlerick, Memil Supporting
Koichi, Makoto Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *