Xếp hạng 7.51
Bookmark

Dark Gathering

Xem đầy đủ các tập Dark Gathering, download Dark Gathering phụ đề Tiếng việt, Dark Gathering Vietsub, Dark Gathering Thuyết minh, download Dark Gathering Vietsub, download Dark Gathering Thuyết minh, phát trực tuyến Dark Gathering tại AnimeFun.
Dark Gathering, ダークギャザリング
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 25 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Dark Gathering Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Dark Gathering Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Dark Gathering trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Dark Gathering

Dark Gathering

Keitarou Gentouga là một sinh viên năm nhất đại học ghét ma. Thật không may cho anh ta, anh ta có một sở trường thu hút các linh hồn. Hai năm trước, mối liên hệ này đã khiến anh ta bị chấn thương tâm linh ở tay phải, và bạn của anh ta bị cuốn vào làn đạn. Sự kiện này khiến anh ấy trở thành một người khép kín, khiến anh ấy có các kỹ năng xã hội rất kém. May mắn thay, Keitarou đang dần bắt đầu hòa nhập với xã hội, nhờ sự giúp đỡ của người bạn thời thơ ấu, Eiko Houzuki.

Là một phần trong quá trình phục hồi chức năng, Keitarou đảm nhận công việc bán thời gian của một gia sư riêng, và học trò đầu tiên của anh không ai khác chính là anh họ của Eiko, Yayoi Houzuki. Bên cạnh việc là một đứa trẻ thần đồng, còn có một điểm đặc biệt khác liên quan đến Yayoi—cô ấy có thể chất tâm linh, giống như Keitarou. Tuy nhiên, trái ngược với Keitarou, cô khao khát được chạm trán với các linh hồn, hy vọng tìm thấy hồn ma đã bắt mẹ cô đi. Khi Keitarou bị Yayoi và Eiko kéo đến những địa điểm bị ma ám, công việc bán thời gian của anh dường như ngày càng xa rời mục đích ban đầu.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Houzuki, Yayoi Main
Sasahara, Yuu Japanese
Gentouga, Keitarou Main
Houzuki, Eiko Supporting
Hanazawa, Kana Japanese
Kamiyo, Ai Supporting
Kawaguchi, Rina Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *