Dark Gathering 1

Dark Gathering Tập 2

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành July 19, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Dark Gathering

Mở rộng
Tắt đèn

Download Dark Gathering Tập 2, Xem Dark Gathering Tập 2, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Dark Gathering luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Dark Gathering Tập 2 thuyết minh trên AnimeFun

Dark Gathering

Dark Gathering, ダークギャザリング
Xếp hạng 7.51
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 25 Đạo diễn: Diễn viên: , , ,
Dark Gathering Keitarou Gentouga là một sinh viên năm nhất đại học ghét ma. Thật không may cho anh ta, anh ta có một sở trường thu hút các linh hồn. Hai năm trước, mối liên hệ này đã khiến anh ta bị chấn thương tâm linh ở tay phải, và bạn của anh ta bị cuốn vào làn đạn. Sự kiện này khiến anh ấy trở thành một người khép kín, khiến anh ấy có các kỹ năng xã hội rất kém. May mắn thay, Keitarou đang dần bắt đầu hòa nhập với xã hội, nhờ sự giúp đỡ của người bạn thời thơ ấu, Eiko Houzuki. Là một phần trong quá trình phục hồi chức năng, Keitarou đảm nhận công việc bán thời gian của một gia sư riêng, và học trò đầu tiên của anh không ai khác chính là anh họ của Eiko, Yayoi Houzuki. Bên cạnh việc là một đứa trẻ thần đồng, còn có một điểm đặc biệt khác liên quan đến Yayoi—cô ấy có thể chất tâm linh, giống như Keitarou. Tuy nhiên, trái ngược với Keitarou, cô khao khát được chạm trán với các linh hồn, hy vọng tìm thấy hồn ma đã bắt mẹ cô đi. Khi Keitarou bị Yayoi và Eiko kéo đến những địa điểm bị ma ám, công việc bán thời gian của anh dường như ngày càng xa rời mục đích ban đầu.

Tập liên quan

Dark Gathering Tập 1

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 10 months Trước đây

Dark Gathering Tập 3

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 10 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
3 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mon
10 months ago

web này lag

Mon
10 months ago

khi nào có tập mới vậy ad

Mon
10 months ago

khi nào mới có tập mới vậy ad

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x