Xếp hạng 6.86
Bookmark
3 Người theo dõi

Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ

Xem đầy đủ các tập Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ, download Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ phụ đề Tiếng việt, Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Vietsub, Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Thuyết minh, download Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Vietsub, download Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Thuyết minh, phát trực tuyến Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ tại AnimeFun.
Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II, The Misfit of Demon King Academy Ⅱ, Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou 2nd Season, The Misfit of Demon King Academy 2nd Season, 魔王学院の不適合者 ~史上最強の魔王の始祖、転生して子孫たちの学校へ通う~ II
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ

Xem Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ Thuyết Minh trên AnimeFun

Khi hòa bình trở lại với vương quốc quỷ, Anos Voldigoad không mong muốn gì hơn là để danh tiếng Quỷ vương bạo ngược của mình được yên nghỉ và quay trở lại làm kẻ lạc loài tại Học viện Quỷ vương danh tiếng. Thật không may, bất kỳ sự yên bình nào cũng chỉ là thoáng qua: những con quỷ độc ác, các vị vua và các vị thần âm mưu ám sát Anos từ trong bóng tối. Tin đồn lan truyền về “Đứa con của Chúa”, một sinh vật có sức mạnh có thể sánh ngang với Anos. Để khám phá ra sự thật và loại bỏ mối đe dọa tiềm ẩn, Anos phải hành trình sâu vào vùng đất của những linh hồn. Tuy nhiên, thế giới linh hồn được bao phủ trong bí ẩn và chỉ có thể bước vào thế giới này sau khi trải qua một loạt thử thách khó khăn. Với sức mạnh và sự tự tin vô song, Anos gồng mình đánh bại nhiều kẻ thù đáng gờm với những danh hiệu hoành tráng. Nhưng anh ấy – với sự hỗ trợ của các đồng minh đáng tin cậy của mình – sẽ hầu như không phải đổ mồ hôi với tư cách là Quỷ vương thực sự của Bạo chúa.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Voldigoad, Anos Main
Necron, Misha Main
Necron, Sasha Main
Glanzudlii, Lay Main
Bianca, Eleanor Supporting
Watabe, Sayumi Japanese
Izabella Supporting
Toyosaki, Aki Japanese
Reglia, Shin Supporting
Hatano, Wataru Japanese
Ilioroagu, Misa Supporting
Hieda, Nene Japanese
Bianca, Zeshia Supporting
Kuno, Misaki Japanese
Rudewell, Emilia Supporting
Koshimizu, Ami Japanese

Xem Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Ⅱ : Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Tái Thế và Đi Học Cùng Các Hậu Duệ

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *