Bookmark
7 Người theo dõi

Nguyên Long Phần 3

Xem đầy đủ các tập Nguyên Long Phần 3, download Nguyên Long Phần 3 phụ đề Tiếng việt, Nguyên Long Phần 3 Vietsub, Nguyên Long Phần 3 Thuyết minh, download Nguyên Long Phần 3 Vietsub, download Nguyên Long Phần 3 Thuyết minh, phát trực tuyến Nguyên Long Phần 3 tại AnimeFun.
Carp Reborn 3rd Season, 元龙 第三季
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 20 min. per ep. Loại: ONA Tập: 16 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Nguyên Long Phần 3 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Nguyên Long Phần 3 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Nguyên Long Phần 3 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Nguyên Long Phần 3

*Tên khác: Yuan Long Season 3, Carp Reborn Season 3
*Nội dung: Vương Thánh tỉnh dậy ở thế giới hiện đại, mọi thứ vừa chân thực vừa như mơ. Sự xuất hiện của thiếu gia nhà họ Đới, quả phụ của kinh thành càng khiến tình hình thêm rối ren. Và một ván cờ bạc nhỏ đã khiến Vương Thánh dần nhận ra rằng đây không chỉ là một cuộc so tài giữa anh và thiếu gia nhà họ Đới. Mượn dịp bày tiệc, thiên hạ tụ hội, Vương Thánh lại phải đứng trước sân khấu. Mặc dù Vương Thánh biết rằng cuộc chiến kiếm và súng trên chiến trường kém xa so với dòng chảy ngầm đang trỗi dậy ngoài kia, nhưng anh không biết rằng những người trên thế giới đang lặng lẽ trở thành những con chip trong một trò chơi khác … Có vẻ như anh đột nhiên tỉnh dậy sau một giấc mơ, và chìa khóa để phá game vẫn ẩn chứa trong giấc mơ. Cùng lúc đó, bàn quay có khắc câu thần chú chín ký tự cũng đang lặng lẽ quay…

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Wang, Sheng Main
Song, Yan Supporting
Yao, Gao Supporting
Song, Ming Supporting
Ling, Xu Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *