Xếp hạng 7.13
Bookmark
1 Người theo dõi

Trò Chơi Nói Dối

Xem đầy đủ các tập Trò Chơi Nói Dối, download Trò Chơi Nói Dối phụ đề Tiếng việt, Trò Chơi Nói Dối Vietsub, Trò Chơi Nói Dối Thuyết minh, download Trò Chơi Nói Dối Vietsub, download Trò Chơi Nói Dối Thuyết minh, phát trực tuyến Trò Chơi Nói Dối tại AnimeFun.
ライアー・ライアー
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: , Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Trò Chơi Nói Dối Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Nói Dối Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Trò Chơi Nói Dối trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Trò Chơi Nói Dối

Tôi, Hiroto Shinohara, đã tham gia kỳ thi tuyển sinh Gakuen Island khắc nghiệt nhất trên toàn quốc và nổi bật với số điểm cao nhất từ ​​trước đến nay trên đảo Gakuen, nơi học sinh thường xuyên đấu tay đôi để chọn lớp học của mình. Sau đó, vào ngày đầu tiên nhập học tại một ngôi trường mới, tôi đã đánh bại Sarasa Saionji, người chiến thắng của năm trước, và mang về ngôi vị “7 Sao” trên đỉnh của vương quốc với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử Đảo Học viện. Vâng, tất nhiên đây là tất cả một lời nói dối.
Tôi phải tiếp tục phụ trách Đảo Học viện ngay cả khi tôi nói dối để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, tôi sẽ sử dụng nó đến cùng, cho dù đó là âm mưu lừa đảo của cô hầu gái đáng yêu Himeji, hay mối quan hệ hợp tác với Saionji, người đóng giả một cô gái trẻ. Vì vậy, hãy bắt đầu giả vờ thống trị toàn cầu.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Himeji, Shirayuki Main
Shutou, Yukina Japanese
Saionji, Sarasa Main
Shinohara, Hiroto Main
Nakamura, Genta Japanese
Shiina, Tsumugi Supporting
Akizuki, Noa Supporting
Tachibana, Rika Japanese
Asamiya, Nanase Supporting
Oonishi, Saori Japanese
Minami, Shizuku Supporting
Kururugi, Senri Supporting
Tsuji, Yuuki Supporting
Mochizuki, Mai Japanese
Kagaya, Ami Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *