Trò Chơi Nói Dối 1

Trò Chơi Nói Dối Tập 1

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành July 9, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Trò Chơi Nói Dối

Mở rộng
Tắt đèn

Download Trò Chơi Nói Dối Tập 1, Xem Trò Chơi Nói Dối Tập 1, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Trò Chơi Nói Dối luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Trò Chơi Nói Dối Tập 1 Thuyết Minh trên AmimeFun

Trò Chơi Nói Dối

ライアー・ライアー
Xếp hạng 7.13
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: , Diễn viên: , , , , , , ,
Tôi, Hiroto Shinohara, đã tham gia kỳ thi tuyển sinh Gakuen Island khắc nghiệt nhất trên toàn quốc và nổi bật với số điểm cao nhất từ ​​trước đến nay trên đảo Gakuen, nơi học sinh thường xuyên đấu tay đôi để chọn lớp học của mình. Sau đó, vào ngày đầu tiên nhập học tại một ngôi trường mới, tôi đã đánh bại Sarasa Saionji, người chiến thắng của năm trước, và mang về ngôi vị "7 Sao" trên đỉnh của vương quốc với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử Đảo Học viện. Vâng, tất nhiên đây là tất cả một lời nói dối. Tôi phải tiếp tục phụ trách Đảo Học viện ngay cả khi tôi nói dối để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, tôi sẽ sử dụng nó đến cùng, cho dù đó là âm mưu lừa đảo của cô hầu gái đáng yêu Himeji, hay mối quan hệ hợp tác với Saionji, người đóng giả một cô gái trẻ. Vì vậy, hãy bắt đầu giả vờ thống trị toàn cầu.

Tập liên quan

Trò Chơi Nói Dối Tập 2

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 9 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x