Xếp hạng 6.70
Bookmark
4 Người theo dõi

Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng

Xem đầy đủ các tập Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng, download Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng phụ đề Tiếng việt, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Vietsub, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Thuyết minh, download Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Vietsub, download Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Thuyết minh, phát trực tuyến Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng tại AnimeFun.
Level 1 Demon Lord and One Room Hero, Lv1魔王とワンルーム勇者
Trạng thái: Completed Studio: , Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng

Chúa Quỷ đã bị anh hùng Max đánh bại, nhưng ngay cả sau khi chết, Chúa Quỷ vẫn có khả năng thức tỉnh. Chúa Quỷ sau đó vội vã thức dậy sau 10 năm ngủ yên để đánh bại Max bằng chính đôi tay của mình…! Trong xã hội loài người đã thịnh vượng và phát triển nhanh chóng trong thập kỷ này, người anh hùng suy tàn và cô gái Chúa Quỷ trẻ tuổi sẽ…

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Maou Main
Oozora, Naomi Japanese
Max Main
Zenia Supporting
Hikasa, Youko Japanese
Yuria Supporting
Koshimizu, Ami Japanese
Leo Supporting
Shimono, Hiro Japanese
Fred Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *