Xếp hạng 7.02
Bookmark
7 Người theo dõi

Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Xem đầy đủ các tập Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới, download Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới phụ đề Tiếng việt, Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Vietsub, Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Thuyết minh, download Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Vietsub, download Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Thuyết minh, phát trực tuyến Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới tại AnimeFun.
Reign of the Seven Spellblades, Nanatsuma, 七つの魔剣が支配する
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. Phần: Loại: TV Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Đây là bộ phim hoạt hình mới đầy thú vị! Bộ phim kể về một thế giới ma thuật nơi những sinh vật huyền bí và con người sống chung hòa bình. Chúng ta sẽ được theo chân nhân vật chính, một cô bé tinh nghịch và đáng yêu, khi cô khám phá ra một sức mạnh ma thuật bí ẩn trong mình. Với sự trợ giúp của bạn bè và các vị thần huyền thoại, cô bé đã bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để cứu lấy thế giới khỏi sự hiểm nguy đang tiếp cận. Bộ phim không chỉ mang đến những pha hành động đầy kịch tính mà còn chứa đựng thông điệp về tình bạn, lòng dũng cảm và sức mạnh bên trong mỗi chúng ta. Hãy sẵn sàng để rơi vào cái kỳ diệu của thế giới hoạt hình này và cùng thưởng thức những giây phút thú vị và tràn đầy cảm xúc!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Horn, Oliver Main
Tamaru, Atsushi Japanese
Hibiya, Nanao Main
Nukui, Yuka Japanese
Reston, Pete Main
Sugiyama, Riho Japanese
McFarlane, Michela Main
Yamada, Misuzu Japanese
Greenwood, Guy Main
Aalto, Katie Main
Oowada, Hitomi Japanese
Milligan, Vera Supporting
Kakuma, Ai Japanese
Garland, Luther Supporting
Grenville, Darius Supporting
Touchi, Hiroki Japanese
Halford, Chloe Supporting
Terasaki, Yuka Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *