Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái
Xếp hạng 7.17
Trailer
Bookmark
3 Người theo dõi

Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!

Xem đầy đủ các tập Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!, download Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! phụ đề Tiếng việt, Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Vietsub, Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Thuyết minh, download Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Vietsub, download Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Thuyết minh, phát trực tuyến Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! tại AnimeFun.
Konyaku Haki sareta Reijou wo Hirotta Ore ga, Ikenai Koto wo Oshiekomu, I'm Giving the Disgraced Noble Lady I Rescued a Crash Course in Naughtiness, Ikenaikyo, 婚約破棄された令嬢を拾った俺が、イケナイことを教え込む
Trạng thái: Ongoing Studio: , Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. Phần: Loại: TV Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!

Allen, một pháp sư ghét con người, sống sâu trong rừng. Anh ta được biết đến với biệt danh “Chúa quỷ” và được những người xung quanh sợ hãi.

Một ngày nọ, khi đang sống cuộc đời ẩn sĩ, anh tình cờ gặp một cô gái trẻ tên Charlotte bị ngã gục trong rừng. Mặc dù vô tội nhưng cô lại bị buộc tội làm những việc xấu xa, bị hủy hôn và buộc phải trốn khỏi đất nước.

Khi nghe điều đó, Allen nhớ lại cảm giác đau đớn khi bị phản bội bởi một nhóm mà anh từng coi là đồng đội của mình. Sau khi nghe câu chuyện về cô gái 17 tuổi bị bóc lột, Allen quyết định: “Tôi sẽ để cô ấy sống trong biệt thự của mình, và tôi sẽ dạy cô ấy đủ thứ điều xấu…”

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Crawford, Allen Main
Evans, Charlotte Main
Hayami, Saori Japanese
Gosetsu Supporting
Crawford, Harvey Supporting
Crawford, Liselotte Supporting
Kitou, Akari Japanese
Yoru Supporting
Prince Cecil Supporting
Evans, Natalia Supporting
Maeda, Kaori Japanese
Crawford, Eruca Supporting
Lynn Japanese
Lu Supporting

Xem Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *