Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! 1

Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Tập 1

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành October 8, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!

Mở rộng
Tắt đèn

Download Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Tập 1, Xem Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Tập 1, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian! Tập 1 Thuyết Minh trên AnimeFun

Tôi Nhặt Được 1 Cô Gái Và Biến Cô Ấy Trở Thành Người Hạnh Phúc Nhất Thế Gian!

Konyaku Haki sareta Reijou wo Hirotta Ore ga, Ikenai Koto wo Oshiekomu, I'm Giving the Disgraced Noble Lady I Rescued a Crash Course in Naughtiness, Ikenaikyo, 婚約破棄された令嬢を拾った俺が、イケナイことを教え込む
Xếp hạng 7.17
Trạng thái: Ongoing Studio: , Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. Phần: Loại: TV Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , , , , ,
Allen, một pháp sư ghét con người, sống sâu trong rừng. Anh ta được biết đến với biệt danh "Chúa quỷ" và được những người xung quanh sợ hãi. Một ngày nọ, khi đang sống cuộc đời ẩn sĩ, anh tình cờ gặp một cô gái trẻ tên Charlotte bị ngã gục trong rừng. Mặc dù vô tội nhưng cô lại bị buộc tội làm những việc xấu xa, bị hủy hôn và buộc phải trốn khỏi đất nước. Khi nghe điều đó, Allen nhớ lại cảm giác đau đớn khi bị phản bội bởi một nhóm mà anh từng coi là đồng đội của mình. Sau khi nghe câu chuyện về cô gái 17 tuổi bị bóc lột, Allen quyết định: “Tôi sẽ để cô ấy sống trong biệt thự của mình, và tôi sẽ dạy cô ấy đủ thứ điều xấu…”

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x