Xếp hạng 7.90
Bookmark

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học

Xem đầy đủ các tập Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học phụ đề Tiếng việt, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Vietsub, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Thuyết minh, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Vietsub, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Thuyết minh, phát trực tuyến Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học tại AnimeFun.
Tonikaku Kawaii: Joshikou-hen, TONIKAWA: Over The Moon For You - High School Days, Tonikaku Kawaii: High School Days, トニカクカワイイ 女子高編
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Loại: ONA Tập: 4 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Tóm Lại Em Rất Dễ Thương: Những Ngày Học Trung Học

Xem Tóm Lại Em Rất Dễ Thương – Những Ngày Học Trung Học Thuyết Minh trên AnimeFun:

Nasa, theo yêu cầu của giáo viên trung học cũ của mình, cô Yanagi, được giao nhiệm vụ dạy một lớp lập trình tại một trường trung học. Nhưng điều đáng chú ý là đây là trường dành cho nữ sinh. Được bao quanh bởi nguồn năng lượng vô tận của những cô gái tuổi teen, Nasa cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng trong sâu thẳm, anh không khỏi cảm thấy lo lắng.

Một người bạn trai thất thường, sự ngưỡng mộ thầm kín dành cho ai đó và vô số tình huống khó xử trong tình yêu không thể giải quyết bằng lập trình, Nasa tự hỏi liệu anh ta có thể giải quyết được phương trình tình yêu hay không!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Yuzaki, Tsukasa Main
Kitou, Akari Japanese
Yuzaki, Nasa Main
Enoki, Junya Japanese
Arisugawa, Kaname Supporting
Serizawa, Yuu Japanese
Arisugawa, Aya Supporting
Uesaka, Sumire Japanese
Gekkou, Kaguya Supporting
Sakura, Ayane Japanese
Miyako, Haru Supporting
Hayashi, Koko Japanese
Onimaru, Ginga Supporting
Yanagi, Naoko Supporting
Itou, Kanae Japanese
Usa, Mishio Supporting
Youmiya, Hina Japanese
Azumamiya Supporting
Han, Megumi Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *