Xếp hạng 7.58
Bookmark
2 Người theo dõi

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2

Xem đầy đủ các tập Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 phụ đề Tiếng việt, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Vietsub, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Thuyết minh, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Vietsub, download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 tại AnimeFun.
Tonikaku Kawaii Season 2nd, TONIKAWA: Over The Moon For You Season 2, トニカクカワイイ
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2

Xem Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Thuyết Minh trên AnimeFun:

Sau khi ngôi nhà đầu tiên của họ bị cháy, Nasa và Tsukasa Yuzaki đang tìm nơi trú ẩn tạm thời tại nhà tắm của gia đình Arisugawa. Dù chỉ mới kết hôn được một thời gian ngắn nhưng mối quan hệ của họ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Nasa quyết tâm dành nhiều thời gian bên vợ nhất có thể để tận hưởng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của họ.

Cặp vợ chồng mới cưới tìm ra những cách mới để khám phá mối quan hệ của họ. Từ việc nhận nuôi một chú mèo, đi đến công viên giải trí và thậm chí xem một bộ phim hài lãng mạn ngẫu hứng có sự góp mặt của giáo viên cũ của Nasa, mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới. Nhưng trong khi Tsukasa tiếp tục gặp gỡ những người trong cuộc sống của Nasa, Nasa vẫn chưa gặp thêm gia đình Tsukasa. Mặc dù họ có vẻ là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh, Nasa bắt đầu tự hỏi liệu anh có bao giờ tìm hiểu thêm về quá khứ bí ẩn của vợ mình hay không.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Yuzaki, Tsukasa Main
Kitou, Akari Japanese
Yuzaki, Nasa Main
Enoki, Junya Japanese
Arisugawa, Kaname Supporting
Serizawa, Yuu Japanese
Arisugawa, Aya Supporting
Uesaka, Sumire Japanese
Charlotte Supporting
Oowada, Hitomi Japanese
Kaginoji, Chitose Supporting
Kohara, Konomi Japanese
Nakiri, Ouka Supporting
Mikami, Shiori Japanese
Aurora Supporting
Nagaku, Yuki Japanese
Tsukuyomi, Tokiko Supporting
Hirano, Fumi Japanese
Onimaru, Ginga Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *